Gửi tin nhắn
Nhà

YuYao TianJia Garden Irrigation Equipment Co.,Ltd. Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc YuYao TianJia Garden Irrigation Equipment Co.,Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Dịch vụ này rất tốt, chất lượng sản phẩm rất tốt, và tôi hy vọng sẽ hợp tác trở lại.

—— Rick Watson

Đơn hàng đã được hoàn thành và nhận được. Sản phẩm được vận chuyển và chúng tôi kiểm tra có chất lượng rất tốt. Nhà máy đã chăm sóc rất tốt sản phẩm và bao bì. Tất cả mọi thứ đến không có vấn đề và trong tình trạng tốt. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục làm việc với công ty này.

—— Nắng Lam

Tất cả đều hoàn hảo. Cảm ơn.

—— Fernando Anaya

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  TIANJIA IRRIGATION năm 2010, có hơn 150 công nhân, Máy phun chính có 30 bộ, dây chuyền lắp ráp có 5 chiếc và máy xử lý khác vài chiếc. Chúng tôi tích hợp phát triển, thiết kế, sản xuất và phân phối các thiết bị tưới tiêu và dụng cụ làm vườn. Chúng tôi nổi tiếng với các thông số kỹ thuật sản phẩm hoàn chỉnh, hiệu suất tuyệt vời, chất lượng đáng tin cậy và dịch vụ hậu mãi cao cấp trên thế giới. Chúng tôi chân thành mong đợi để hình thành tàu hợp tác nhiều hơn và thân thiện với khách hàng của chúng tôi. Tin tưởng Trung Quốc, tin tưởng các nhà cung cấp Trung Quốc, tin tưởng TIANJIA IRRIGATION, chúng tôi sẵn sàng làm những dịch vụ tốt nhất cho bạn!

 • OEM/ODM
  Để chia sẻ dịch vụ tốt hơn với khách hàng, chúng tôi có thể thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã hợp tác tốt với thương hiệu nổi tiếng trong thời gian dài.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự hỗ trợ kỹ thuật tiên tiến, TIANJIA có các nhóm kỹ thuật hàng đầu Luôn luôn nghiên cứu và nghiên cứu trên toàn thế giới.

  Chúng tôi giữ và phát triển công nghệ tiên tiến mang đến cho khách hàng của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
YuYao TianJia Garden Irrigation Equipment Co.,Ltd.

Người liên hệ: Ms. Jennifer

Tel: +86 13566580999

Fax: 86-0754-62189338

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)