Gửi tin nhắn
Nhà

YuYao TianJia Garden Irrigation Equipment Co.,Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
 
Công ty TNHH Thiết bị phát triển vườn Tianjia tin tưởng vào Công ty TNHH Công nghiệp Tianjia được thành lập vào năm 2010. là doanh nghiệp phát triển tốt, người tích hợp sản xuất và tiếp thị thủy lợi. Sau 8 năm nỗ lực và phát triển. Hiện tại, chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp hệ thống tưới tiêu chuyên nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc. Chúng tôi luôn giữ mối quan hệ rất tốt với nhiều nhà máy nguyên liệu thô và hiệp hội thủy lợi tại Trung Quốc. thị trường thủy lợi trong nước và quốc tế.
Nhà máy của chúng tôi tập trung vào xây dựng hầu hết các loại công thức thủy lợi ở Trung Quốc. Bao gồm vòi phun nước tác động, tưới raingun, hệ thống phun nước siêu nhỏ, hệ thống tưới nhỏ giọt, hệ thống lọc, hệ thống phân bón, bộ tưới vườn, ống và phụ kiện của chúng, tất cả đều được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến và vật liệu quan hệ tốt, áp dụng rộng rãi trong tưới tiêu nông nghiệp , cảnh quan, vườn famliy, nhà kính và khóa học thể thao và như vậy. Với kinh nghiệm phong phú trong cả công nghệ sản xuất và kỹ năng .
Nhiệm vụ của chúng ta
Trong việc cải thiện chất lượng liên tục, chúng tôi tin tưởng.
Trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất liên tục, chúng tôi tin tưởng.
Trong việc trở thành đối tác của bạn để giành chiến thắng để giành chiến thắng, chúng tôi tin tưởng.
Hãy cho cơ hội và spae đầy đủ. chúng tôi sẽ cho bạn thấy tất cả những lợi thế của chúng tôi và chúng ta cùng nhau lớn lên. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể thiết lập lâu dài và
mối quan hệ kinh doanh thân thiện với công ty quý của bạn vì sự tin tưởng của bạn và dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ IRRIGATION TIANJIA VƯỜN / NHÀ MÁY
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ IRRIGATION TIANJIA / SHOW ROOM
Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Công ty TNHH Thiết bị tưới vườn YuYao TianJia được thành lập vào năm 2010. Trong khi đó, Sản xuất Mirco Sprinkler bắt đầu với công suất nhỏ hàng năm là 100.000.000 chiếc, được tăng lên hơn 3.000.000 chiếc mỗi năm vào năm 2012. Điều này khiến Tianjia trở thành nhà sản xuất Micro Sprinkler lớn nhất tại Trung Quốc. Hơn nữa Tianjia đã mở rộng phạm vi sang các hệ thống tưới tiêu nhỏ giọt tác động tưới tiêu & tưới tiêu tác động.

Vào năm 2012, công ty thủy lợi Tianjia đã làm việc để phát triển hệ thống lọc, hệ thống phân bón, bộ dụng cụ tưới vườn, ống và các phụ kiện của họ, vv ở Trung Quốc. Nhưng mua một số máy tiêm tự động hoàn toàn tự động và dây chuyền lắp ráp mới. Hiệu quả của chúng tôi.

sản xuất . chúng tôi có tốc độ phát triển cao kể từ năm nay.
Và chúng tôi tham gia hiệp hội thủy lợi trên địa phương. Chúng tôi thường tham dự cuộc họp irriation và nghiên cứu kiến thức thủy lợi .
và giải tán lẫn nhau.
Vào năm 2013, chúng tôi đã đánh giá TJ là domesitc và thương hiệu thế giới. Nhãn hiệu TJ của chúng tôi được sự chấp thuận của rất nhiều người tiêu dùng và nhiều khách hàng từ khắp nơi trên thế giới như các nhà phân phối hoặc đại lý TJ của chúng tôi, ví dụ: Nam Mỹ, Easterm Asia, Middle eat, Châu Phi, Mỹ và như vậy.
I n 2018, Công ty chúng tôi đã hình thành một quy trình sản xuất và nhà cung cấp hoàn chỉnh , chất lượng ổn định và giá cả hợp lý. Trong khi đó, chúng tôi vẫn tiếp tục nối lại và cải thiện các khía cạnh của công ty. Chúng tôi tự tin để làm nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

YuYao TianJia Garden Irrigation Equipment Co.,Ltd. YuYao TianJia Garden Irrigation Equipment Co.,Ltd. YuYao TianJia Garden Irrigation Equipment Co.,Ltd. YuYao TianJia Garden Irrigation Equipment Co.,Ltd. YuYao TianJia Garden Irrigation Equipment Co.,Ltd. YuYao TianJia Garden Irrigation Equipment Co.,Ltd. YuYao TianJia Garden Irrigation Equipment Co.,Ltd. YuYao TianJia Garden Irrigation Equipment Co.,Ltd. YuYao TianJia Garden Irrigation Equipment Co.,Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

khác

Nhãn hiệu : TJ

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 5,000,000-10,000,000

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc YuYao TianJia Garden Irrigation Equipment Co.,Ltd. Chứng chỉ